Khách sạn Cocobay

Trong giai đoạn 1 tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay đã đưa vào hoạt động tổ hợp khách sạn Cocobay boutique với 3 khách sạn đó là Muze Cocobay, Latido CocobayBisou Cocobay, mỗi khách sạn có 1 phong cách khác biệt, tuy nhiên lại có 1 đặc điểm chung là mỗi khách sạn đều có 2 loại phòng là SUPERIOR: 18m2 (140 phòng giường đôi + 140 phòng giường đôi) và DELUXE: 36m2 (40 phòng giường đơn và có phòng khách riêng).

Hotline đặt phòng khách sạn: 0915677099

Muze Cocobay - Một “nàng thơ” khỏe khoắn, năng động của một phố thị hiện đại và cuốn hút

Trong thời đại số ngày nay, du khách dễ dàng kết nối toàn cầu, tìm kiếm những điểm đến nghỉ dưỡng thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thường xuyên đổi mới và sở hữu công nghệ hiện đại. Nắm bắt những mong muốn ấy, Muze Cocobay Đà Nẵng ra đời với dáng vẻ của một phố thị hiện đại và phong cách đương đại cuốn hút. Mang hình ảnh một thành phố tươi trẻ tới vùng đất ven biển, Muze Cocobay như thỏi nam châm đầy sức hút phản ánh rõ nét nguồn năng lượng trẻ trung và niềm say mê cuộc sống của du khách.

Latido Cocobay - Quyến rũ và rực rỡ sắc màu từ vùng đất Châu Mỹ La Tinh

Thổi luồng sinh khí sôi động, căng tràn nhiệt huyết tới thành phố du lịch Đà Nẵng, Latido Cocobay tái hiện rõ nét hình ảnh rực rỡ sắc màu, vô cùng sinh động từ vùng đất Nam Mỹ. Là điểm nhấn của “Khu phố Latinh” tại Cocobay, Latido Cocobay tràn đầy năng lượng và sức hút đến mê hồn. Từ không gian phòng thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng đến khu ẩm thực sôi động có một không hai, Latido Cocobay đẹp đến kỳ lạ tựa như tranh vẽ cuốn hút những du khách ưa thích sự vui nhộn và mới mẻ.

Bisou Cocobay - Nụ hôn lãng mạn của nước Pháp

Nằm ngay trung tâm “Khu phố Đông Dương”, khách sạn mang phong cách tinh tế thời kì Pháp thuộc sẽ đưa du khách trở về với bề dày văn hóa và lịch sử Việt Nam những năm đầu thế kỉ 20. Các phòng nghỉ được thiết kế kín đáo và thanh lịch, cùng với khu ẩm thực sành điệu, hiện đại đã tạo nên một không gian độc nhất vô nhị – nơi hòa quyện hai nền văn hóa Đông – Tây. Bisou là hiện thân của di sản quốc gia ngay tại thành phố biển, để tôn vinh một thời kì lịch sử góp phần hình thành nên Việt Nam như ngày nay.