Boutique Hotels Cocobay

Boutique Hotels Cocobay là một chuỗi các khách sạn mini cao 7 tầng kết hợp lưu trú, thương mại và giải trí. Boutique Hotels Cocobay nổi bật với không gian lưu trú mang hơi thở thiên nhiên và ánh sáng với nhiều mảng xanh công viên trải dọc lối tản bộ, đa dạng tiện về ích giải trí, đem lại sự thư thái cho du khách.


Nếu loại hình lưu trú Condotel mang đến không gian sống đẳng cấp thì Boutique Hotel sẽ mang đến cho bạn một cảm giác trải nghiệm thoải mái, tự tại nhưng không kém phần “sang chảnh” cho giới trẻ.


Du khách lưu trú tại Boutique Hotel sẽ được tái tạo năng lượng, được tận hưởng cảm giác thư thái sau những chuỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng.TIỆN ÍCHNỘI THẤT

Thu trọn cả đại dương vào từng căn hộ


Boutique Hotel giữ sắc xanh thiên nhiên làm tông màu chủ đạo hòa cùng gam xám bạc của nội thất tạo thành một tổng thể hài hòa, sang trọng. Thiết kế kiến trúc của Boutique Hotel phóng khoáng, tự do mang đến một không gian lưu trú ngập tràn ánh sáng và hơi thở thiên nhiên.

Sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu hiện đại cùng thiết kế tối giản góp phần tôn thêm sự hoàn hảo trong không gian của Boutique Hotel. Mỗi căn phòng nơi đây đều được thiết kế giảm thiểu vách ngăn, tạo không gian rộng rãi tối đa để đưa con người và thiên nhiên cùng hoà vào làm một.