Tour Cocobay 2 ngay 1 dem

Chương trình tour 2 ngày 1 đêm tại Cocobay Đà Nẵng. Hệ thống phòng nghỉ trong Tour 2 ngày 1 đêm tại Cocobay Đà Nẵng là một trải nghiệm mới lạ. Các Boutique Hotel Cocobay được thiết kế khác nhau. Mỗi tòa khách sạn gồm 10 lô ghép lại, cao 7 tầng trong đó 2 tầng tiện ích và 5 tầng lưu trú. Mỗi tòa boutique mang một phong cách kiến trúc và những nét cá tính khách nhau của các nước khác nhau trên toàn thế giới. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng về nhiều nền văn hóa ngay tại cùng một nơi.
Đó sẽ là phong cách mang đậm chất Pháp thời kì thuộc địa huyền thoại với những nét châu á và châu âu kết hợp trong khách sạn Bisou Đà Nẵng. Hay khách sạn mang đậm chất Mỹ Latido Đà Nẵng với những màu sắc phá cách mang đến nét tươi mới.. Các boutique hotel cocobay được quản lý bởi 2 tập đoàn khách sạn uy tín và lâu đời trên thế giới là Louvre Hotels Group và Dream Hotel Group mang đến trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.


Sảnh khách sạn latido – boutique hotel cocobay


Các dịch vụ trong chương trình Tour 2 ngày 1 đêm tại Cocobay Đà Nẵng


Tuyến bố đi bộ dài nhất Việt Nam với hàng trăm tiện ích. Sẽ là tuyến phố náo nhiệt có một không hai trên thế giới. Nơi đây sẽ là thiên đường ẩm thực với các món ăn từ các châu lục. Hệ thống Bar, pub, club.. đa dạng cho mọi lứa tuổi. Các hoạt động giải trí trong nhà – ngoài trời sôi động và náo nhiệt. Tại cocobay luôn có các sự kiện âm nhạc và các chương trình giải trí quy mô hoàn hảo. Đặc biệt du khách quốc tế sẽ có khu trải nghiệm văn hóa các vùng miền của Việt Nam từ các hoạt động hàng ngày.
bể bơi tại cocobay đà nẵng


Các Boutique Hotel đều có 2 tầng dịch vụ. Mọi thứ bạn cần mua sắm sẽ đều có ở đây. Từ những thương hiệu bình dân của địa phương đến những thương hiệu hàng đầu thế giới.


Các tòa khách sạn mini cocobay được thiết kế với nhiều màu sắc, lung linh đẹp quyến rũ sẽ giúp quý khách thỏa sức chụp ảnh sáng tạo .


Đặc biệt quý khách được tặng ngay 1 cặp vé xem thi đấu Võ Thuật Giải trí Coco Championship. Là giải đấu võ thuật gồm nhiều hạng cân, nhiều môn phái khác nhau thi đấu trên một võ đài. Các võ sĩ được tuyển chọn gắt gao và đào tạo kỹ lưỡng trước khi thi đấu để đảm bảo tính hấp dẫn của từng trận đấu, hấp dẫn người xem những vẫn đảm bảo an toàn cho võ sĩ.
những trận đấu hấp dẫn tại coco championship


Những điều cần biết tại Tour 2 ngày 1 đêm tại Cocobay Đà Nẵng


Giá gói khuyến mại đã bao gồm : Vé máy bay, 2 đêm nghỉ, ăn sáng, xe đưa đón, các dịch vụ xe điện, bể bơi, tắm biển , wifi…


Phòng khách sạn ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em. Có phụ phí chi tiết cho từng độ tuổi của bé.


Giá ngày thứ 7-CN và ngày lễ phụ thu thêm 300K/người